In cốc đôi | Quà tặng valentinne2013 | In cốc sứ tình nhân | in ảnh lên cốc đôi | in cốc tình yêu

In cốc đôi | Quà tặng valentinne2013 | In cốc sứ tình nhân | in ảnh lên cốc đôi | in cốc tình yêu

Giá : 140,000 VNĐ

 
  14 ratings

Chi tiết

Cốc đôi -hai nửa yêu thương cũng giống như 2 chiếc cốc này. Khi ghép 2 chiếc cốc này vào nhau sẽ tạo nên một tình yêu bềnh chặt . Chắc hẳn đó cũng là điều mà bạn muốn nói với người ấy phải không nào. Sau khi thiết kế dựa vào ý tưởng của bạn , hình ảnh đó sẽ được in lên chiếc cốc một cách rõ nét nhất. Và chắc chắn chiếc cốc sẽ là món quà ý nghĩa cho nửa kia của bạn.
  • Công ty TNHH Quà Tặng Phương Linh  .

In ảnh lên cốc chỉ mất 15 đến 30 phút. In nhanh và thiết kế miễn phí. Giá đá bao gồm tiền cốc và tiền in. Ngoài ra còn nhiều loại cốc cho bạn lựa chọn.Vui lòng liên hệ truớc để đựơc in lấy ngay

  • Các bạn muốn in cốc , in gối.... liên hệ với chúng tôi.

 

Địa chỉ : 623 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , Hà Nội
SĐT: 01687802883
Yahoo: pinkheart91

Công ty TNHH Quà Tặng Phương Linh chuyên cung cấp các vật phẩm quà tặng sinh nhật, quà quốc tế phụ nữ 8-3 ,quà phụ nữ Việt Nam 20-10 , quà tri ân thầy cô 20-11, quà giáng sinh 24-12, quà valentine 14-2, quà kỷ niệm, quà cho hội nghị, công ty , sự kiện , quà tặng kỉ niệm .... cho các đơn vị, cơ quan.

1.      In ảnh trên cốc đôi 140.000 VNĐ một đôi. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Hiện nay trên thị truờng xuất hiện nhiều lại cốc chất lượng kém với giá rẻ. Hình in xấu và dễ bị mờ. Chúng tôi dám đảm bảo hình in trên cốc của chúng tôi sẽ tồn tại mãi mãi cùng men cốc, không bị hư  hỏng trong quá trình sử dụng. Không bị phai nhòe. Nếu hình in bị mờ, chúng tôi sẵn sàng in lại cho bạn một chiếc cốc mới. Như vậy bạn đã yên tâm về chất luợng chưa nào. Cái này chỉ có tại Quatangtinhyeu.net thôi đấy.

2.      Điểm  khác biệt lớn nhất của Quà tặng tình yêu  là chiếc cốc có sự đầu tư về thiết kế. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn viết chữ và vẽ lên cốc tặng bạn bè nữa. Hãy mang những bức ảnh xinh đẹp của mình tới Quà tặng tình yêu , và xem mẫu thiết kế. Chúng tôi sẽ  tạo ra 1 chiếc cốc thật độc đáo và ấn tượng với hình ảnh của chính bạn.

3.      Đặc biệt, thời gian in cực nhanh. Chỉ mất 15 phút ngồi đợi là bạn đã có một chiếc cốc in hình mang về rồi. Tiện quá phải không nào. Bạn nên liên hệ truớc với QuaTangTinhYeu.Net để được phục vụ nhanh nhất nhé.

4.      Ở  Quatangtinhyeu.net có rất nhiều loại cốc  (cốc đổi màu, cốc trắng, cốc quai thú , cốc đen , cốc dạ quang, cốc thủy tinh , cốc ma thuật ...) với giá cả lại rất phải chăng. Bạn có thể tha hồ chọn loại cốc mà bạn yêu thích.

·        Mời các bạn xem bảng giá và một số  mẫu thiết kế của Quatangtinhyeu.net nhé , các mẫu còn lại mời các bạn tới Quatangtinhyeu.net xem nha ♥

Bảng giá in ảnh lên cốc

In ảnh lên cốc sư trắng

70.000

In ảnh lên cốc sứ đen

90.000

In ảnh lên cốc dạ quang

90.000

In ảnh lên cốc đôi

140.000

In ảnh lên cốc quai thú

90.000

In ảnh lên cốc đổ nước sôi hiện ra hình( in cốc đổi màu)

150.000

In ảnh lên cốc thủy tinh đục

90.000


IMG_0862.JPG
 Quà tặng valentine 2013

 Một số sản phẩm đặc biệt