In tranh ghép hình cho bé

In tranh ghép hình cho bé

Giá : 120,000 VNĐ

 
  2 ratings

Chi tiết

  • In tranh ghép hình cho bé.(lấy ngay sau 15 phút )
Chắc hẳn bạn rất yêu bé của mình và luôn mong muốn dành cho bé những điều tốt đẹp nhất. Hiểu được những băn khoăn và suy nghĩ ấy chúng tôi đã có sản phẩm tranh ghép hình dành riêng cho các bé. Với tấm tranh ghép hình được thiết kế từ chính hình ảnh của các bé và gia đình bé, việc ghép tranh đối với bé sẽ trở lên hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều. Đây là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho bé yêu của bạn. Tranh ghép hình của chúng tôi sẽ giúp các bé phát triển được tư duy và sự thông minh ngay từ khi còn nhỏ. Chỉ mất khoảng 15 phút là bạn sẽ có một món quà dễ thương cho bé.
  • Hãy liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết nhé.
Địa chỉ: 623 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.
SĐT: 01687802883 - 01696911291
Yahoo: Pinkheart91

  • In số lượng trên 6 tranh gọi điện trực để được báo giá triết khấu
Công ty TNHH Quà Tặng Phương Linh chuyên cung cấp các vật phẩm quà tặng cho hội nghị, công ty , sự kiện , quà tặng kỉ niệm .... cho các đơn vị, cơ quan

Chơi xếp hình là bạn đang đến với một loại hình giải trí lành mạnh, một thú tiêu khiển tinh tế, đậm chất trí tuệ và nghệ thuật.
Đặt trên nền tảng của sự kiên trì, trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lô-gic, óc quan sát … và niềm đam mê cái đẹp, khát vọng vượt qua thử thách – chiến thắng chính mình. Câu nói "Kiệt tác của Trí tuệ và Niềm đam mê" được dùng để mô tả một phần giá trị sâu sa của trò chơi tranh ghép hình là vì vậy.
"Kiệt tác của trí tuệ và niềm đam mê" mà chúng tôi muốn cùng chia sẻ chính là việc cho ra đời sản phẩm và dịch vụ độc đáo nhất tại Việt Nam: Tranh xếp hình và Dịch vụ ảnh xếp hình cá nhân.
Kiệt tác đó chính là kết quả của một quá trình dày công nghiên cứu về loại hình sản phẩm mang đậm bản sắc Việt Nam này
IMG_1019 copy.jpg

IMG_1026 copy.jpg
IMG_1120.JPG

IMG_1122.JPG
IMG_1136.JPG

IMG_1124.JPG

IMG_1098.JPG

IMG_1066.JPG

IMG_1065.JPG

Một số sản phẩm đặc biệt

Các sản phẩm khác