Tất tận các phụ kiện ấm áp cho ngày đông
03-12-2010

Những món phụ kiện len nhỏ xinh như khăn, găng tay, mũ len và không thể không kể đến hai khuynh hướng phụ kiện cực hot trong mùa đông năm nay là tất cao cổ và legging họa tiết.

Mũ len

Xì-tai mũ len phi công đang cực hot trong mùa đông năm nay và những chiếc mũ len đơn màu được trang trí bằng cục bông dễ thương là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng sôi nổi phá cách. Ngược lại nếu bạn là một cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng, mềm mại thì những chiếc mũ len lưỡi trai đơn màu hay những chiếc mũ be-re len chính là lựa chọn cho bạn.Khăn len

Phải nói rằng khăn len chính là phụ kiện quan trọng nhất và “cám dỗ” nhất đối với phe kẹp nơ. Không mùa đông nào đi qua mà teengirl chúng mình không bổ sung cho bộ sưu tập khăn len của mình ít nhất 2 đến 3 chiếc khăn mới.

Với những bộ cánh khỏe khoắn như quần jeans và áo da thì bạn nên chọn cho mình những chiếc khăn big size hay khăn len dài với màu sắc sặc sỡ. Khăn ống lại thích hợp với váy jeans và layering style đấy.


Găng tay len & bông bịt tai

Với những ngày nhiệt độ xuống thấp thì găng tay len và bông bịt tai sẽ trở thành những trợ thủ hết sức đắc lực khi bạn chạy xe ngoài đường. Màu sắc rực rỡ và họa tiết đan xen chính là điểm nhấn của những đôi găng tay len và bông bịt tai trong mùa đông năm nay.

Hãy chọn cho mình những đôi găng tay ống cá tính nếu bạn là những cô nàng ưa vận động và chỉ cần giữ ấm cho gam bàn tay của mình. Còn những đôi găng tay họa tiết sặc sỡ thì lại là lựa chọn cho những cô nàng ưa phong cách kẹo ngọt, dễ thương.Tất cao cổ và legging họa tiết

Những cô nàng mê diện váy và short trong ngày đông đừng quên sắm cho mình những đôi tất cao cổ và legging họa tiết đang cực hot trong mùa đông năm nay nhé!

Bình luận 4
bạn ơi những đồ này bạn có bán k?giá cả thế nào.nếu có thì liên lạc vs mình nhé nếu oki mình sẽ lấy nhìu. yahoo : tuonglai_hoa sdt: 0984953128
Hòa15-12-2011
may cai nay` ban ko ban? minh` mun mua nhui` thu we>< pm minh` nha Yh: bloodykiss_94
michelle13-02-2011
uj. t0an do dep w0a' nkug h0k k0a' $. hjx
belynk_you4nh29-01-2011
nàng ơi cái bịt tai mầu trắng là bao nhiêu đấy nàng ?
duong10-01-2011
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):